วิธียั่วยวนคนรักที่คุณผู้หญิงต้องรีบอ่าน

ไม่ว่าจะด้วยอาการเบื่อหน่าย หรือสาเหตุอื่นๆทั่วไปที่ทำให้คุณผู้ชายไม่ค่อยมีอารมณ์ด้วย ซึ่งอาการเหล่านี้อาจจะมีปัญหาชีวิตคู่ตามมาไม่ใช่น้อย ดังนั้นเรามีวิธียั่วยวนคนรักที่ผู้หญิงต้องรีบอ่านเลย รับรองว่าคุณโดนจัดหนักแน่นอน

  • เลือกชุดนอนให้ยั่วยวนมากขึ้น จากที่คุณเคยใส่ชุดนอนแบบเสื้อแขนยาวกางเกงขายาว ให้ลองเปลี่ยนมาเป็นชุดกระโปรงไม่ว่าจะเป็นแบบผ้าพลิ้วบาง สายเดี่ยวเส้นเล็ก กระโปรงสั่นๆ เป็นชุดนอนแบบเปิดเผยเรือนร่างและผิวกาย หรือจะเป็นชุดนอนแบบเชิ้ตแขนยาวสีขาว แน่นอนว่าเป็นชุดนอนที่เซ็กซี่ไม่เบาเลย
  • หัดออดอ้อนให้เป็น เป็นผู้หญิงก็อย่าลืมใช้มารยาหญิง 100 เล่มเกวียนให้เป็น เพราะผู้ชายมักจะหลงใหลผู้หญิงที่ชอบออดอ้อนเอาใจ ดังนั้นคุณต้องลองหัดเอาใจไม่ว่าจะหาน้ำเย็นๆให้ดื่มหลังจากที่เขากลับจากทำงาน คอยนวดตามตัว เป็นต้น ถ้าทำได้รับรองคนรักของคุณหลงเช้า หลงเย็นแน่นอน
  • แกล้งซุ่มซ่ามบ้าง ซุ่มซ่ามในที่นี้หมายถึงลองแกล้งทำผ้าเช็ดตัวหลุดบ้าง สายเดี่ยวหลุดบ้าง แกล้งล้มใส่บ้าง เพื่อเป็นการสร้างความแนบชิด และความตื่นเต้นให้คุณผู้ชายได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ให้รู้สึกถึงความแปลกให้ตลอดเวลาเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ ดังนั้นข้อนี้ก็สำคัญไม่ใช่น้อย
  • ลองก้มๆเงยๆบ่อยๆ แนะนำว่าให้คุณใส่ชุดสั้นๆ คอลึกๆ ไม่ว่าจะก้มหยิบของทั้งหันหน้าหรือหันหลังใส่คุณผู้ชายรับรองว่าหัวใจของคุณผู้ชายต้องเต้นรัวและระทวยแน่นอน หรือบางทีอาจจะถึงขั้นเลือดกำดาวแตกเลยก็ได้
  • หัดชวนคนรักทำกิจกรรมร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นทำอาหาร กวาดบ้าน ซักผ้า หรือรวมไปถึงชวนอาบน้ำด้วยกัน เป็นการสร้างสารสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น นอกจากจะถูกจัดหนักแล้วความรักอาจจะเพิ่มมากขึ้นไปด้วย
  • ลองชวนดูหนังติดเรท คนรักของคุณอาจจะหูผึ่งเลยก็ว่า มันเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศให้และเพิ่มอารมณ์ทางเพศให้มากยิ่งขึ้น รับรองยังดูไม่ทันคุณโดนจัดหนักแบบไม่ต้องหลับไม่ต้องนอนแน่นอน

ไม่ว่าคนรักของคุณจะไม่สนใจคุณขนาดไหน ถ้าคุณได้ลองทำตามที่เราแนะนำไปครบทุกข้อ รับรองว่าต่อให้เอาช้างมาฉุดคนรักของคุณออกจากคุณก็ไม่มีทางออกแน่นอน เพราะเขาได้หลงใหล หลงเสน่ห์ของคุณจนหัวปักหัวปำ แต่ก็อย่าหักโหมจนเกินไปแน่นอนว่าคงไม่เรื่องดีกับสุขภาพของคุณและคนที่คุณรักอย่างไรก็ตามก็อย่าลืมนอนหลับพักผ่อนอย่างน้อย 6-8 ชั่วโมงต่อวัน เพื่อสุขภาพกายที่แข็งแรงของคุณทั้งคู่