นิสัยผู้ชายเกิดวันไหนเหมาะกับคุณ

            สำหรับสาวๆ ที่เชื่อในเรื่องของนิสัยกับวันเกิด เวลาจะคบใครสักคน คงอดไม่ได้ที่จะส่องหนุ่มๆ โดยดูวันเกิดของเขาเป็นหลัก เพราะวันเกิดนั้นสามารถบ่งบอกนิสัยพื้นฐานของหนุ่มๆ ที่คุณสนใจได้ มาลองดูกันดีกว่าว่า หนุ่มเกิดวันไหนเหมาะกับคุณบ้าง

  1. ผู้ชายที่เกิดวันอาทิตย์ หนุ่มวันอาทิตย์อาจจะหัวโบราณอยู่สักหน่อย จึงเป็นธรรมดาที่เขาจะไม่ชอบสาวที่ทันสมัยประเภทเปรี้ยวจนเข็ดฟัน ผู้หญิงของเขาต้องแนวผู้หญิงสมัยเก่า ช้างเท้าหลังสักนิด เป็นผู้หญิงที่เป็นผู้หญิงจริงๆ รักธรรมชาติ ความสวยงาม แต่ต้องไม่ช่างเจ้ากี้เจ้าการกับชีวิตของเขา แน่ล่ะ หนุ่มแนวโบราณ ไม่มีทางชอบผู้หญิงที่กล้าแสดงออกอย่างสาวสมัยใหม่ ห้ามสาวๆ ไปแสดงออกว่าชอบเขา เพราะจะยิ่งเป็นการผลักเขาให้หนีห่าง  ถ้าคุณรักเขา ต้องไม่เรียกร้องการแสดงออกแบบหวือหวา และคุณอาจจะหนักใจในความลังเลของเขาด้วยซ้ำ
   1408691720-aa12-oตัวอย่างหนุ่มวันอาทิตย์
  2. ผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ ผู้ชายช่างเลือก ไม่ใช่อะไร หนุ่มที่เกิดวันจันทร์ถูกใจคนยาก โลเลไปมา แต่ถ้าถูกใจเมื่อไหร่ อะไรก็ทูนหัวใจ ถึงอย่างนั้นก็ยังมีสายตาให้คนอื่นเผื่อๆ จะถูกใจคนใหม่มากกว่า อะไรจะโลเลปานนั้น แต่มีทริคอยู่นิดที่จะมัดใจเขา เพราะหนุ่มคนนี้แพ้ทางสาวๆ ที่ช่างเอาอกเอาใจ ประจบประแจงเพราะฉะนั้น ถ้าคุณรักเขาเอาใจเข้าไว้ให้อยู่หมัดนะคะ
  3. ผู้ชายที่เกิดวันอังคาร หนุ่มร้อนรัก ผู้ชายสไตล์นี้ชอบการท้าทาย แข่งขัน เพราะฉะนั้นคุณต้องมีเสน่ห์เยอะๆ ถึงจะเอาเขาอยู่ เพราะเขาจะมีความสุขถ้าชนะหนุ่มอื่นๆ ในการเอาชนะใจคุณ แต่ถ้าคุณเป็นผู้หญิงเรียบๆ อย่าไปรักเขาเลย อกหักเปล่าๆ เพราะเขาคงไม่มองคุณหรอก แต่สำหรับสาว ๆ หัวใจซุกซนชอบหว่านเสน่ห์ คุณสนุกแน่สำหรับเกมความรักที่มีลูกล่อลูกชน กับหนุ่มท่าทีเหมือนจะกะล่อนคนนี้
   justin-bieber-newตัวอย่างหนุ่มวันอังคาร

 1. ผู้ชายที่เกิดวันพุธ หนุ่มเจ้าชู้ด้วยอัธยาศัยที่ชอบหว่านเสน่ห์ ผู้ชายที่ใช้ผู้หญิงเปลืองสักนิด โลเล รักคนโน้น คนนี้ จนไม่รู้จะเลือกคนไหนดี รักไปหมด หนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้ เจ้าคารม พูดจาหวานชวนหลง คุณอาจพอจะชนะใจเขาได้ หากคุณเป็นสาวสมัย แต่งตัวเก่ง โฉบเฉี่ยว และต้องเป็นคนยืดหยุ่นสูงเข้าใจเขาอย่างดี
 2. ผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดี หนุ่มรักเดียวใจเดียว เป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ ที่ไม่ชอบความรักที่โลดโผน หรือมีความตื่นเต้น ไม่เกี่ยงหากผู้ชายจะดูเรียบๆ เพราะรักของเขามั่นคง รักคุณคนเดียว สำหรับสาวเฉี่ยว คงไม่ค่อยชอบหนุ่มสไตล์นี้เท่าไหร่ เพราะถ้าเขารับ เขาจะจับจอง และติดคุณ ไม่ไปมองใครจนคุณอาจรำคาญความรักของเขา ถ้าคุณชอบปลอบใจหนุ่มใจซื่อที่อาจอกหักจากสาวเปรี้ยวเฉี่ยวละก็ คุณมีสิทธิชนะใจเขาได้ไม่ยาก ถ้าคุณชอบแนวนี้ คุณก็เป็นสาวโชคดีคนหนึ่งแหละ
 3. ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ อีกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เซ็กซี่ เจ้าชู้ ชอบหว่านเสน่ห์ให้สาวๆ มารุมรัก และคำว่ารักของเขาอาจจะเพื่อประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่งไม่ใช่เพื่อความรักเสมอไป ระวังไว้เชียว ถ้าคุณหงิม คุณหงอ อาจช้ำใจได้ อย่าคิดปราบเขา แต่รออย่างอดทน เพื่อเขาเห็นว่าถึงเวลาหยุดแล้ว และถ้าเขาเลือกคุณ คุณค่อยพบความสุขเสียที
 4. ผู้ชายที่เกิดวันเสาร์ หนุ่มวันนี้ แนวโรแมนติก เอาใจเก่ง เป็นผู้ชายในฝัน ที่คุณจะฟินได้ง่ายๆ พูดจาดี ชวนหลงใหล แน่นอนผู้ชายแนวนี้ สาวๆ รุมกันหลง และอยากชนะใจ ถ้าคุณอยากลงสนาม คุณต้องมีคุณสมบัติที่เหนือกว่าคนอื่น หากคุณเป็นคนสวยพอ ทั้งหน้าตาและรูปร่างชวนมอง คุณก็พอจะได้เปรียบสาวอื่นอยู่หน่อย จะให้มัดใจมากขึ้น ต้องเพิ่มเสน่ห์ที่ดวงตาและคำพูดที่ทันกัน แต่ต้องรู้จักแสดงออก อย่าเผลอให้เขารู้สึกว่าคุณรู้ทันเขา

การทำนายนิสัยตามวันเกิดนั้น เป็นเรื่องของสถิติที่ส่วนใหญ่เป็นเช่นนั้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า กับความรัก การเดินทางจะมุ่งไปทางนั้นแน่นอน ความรัก ความผูกพัน และการปรับตัวในปัจจุบัน สำคัญที่สุดสำหรับความรักในยุคนี้