8 เหตุผลว่า น้องชายไซส์เล็ก ไม่ใช่ปัญหาอย่างที่หลายคนคิด

ขนาดของน้องชายที่เล็กนั้น ทำให้ผู้ชายหลาย ๆ คนขาดความมั่นใจ เมื่อต้องบรรเลงเกมส์รักบนเตียง จนทำให้ไม่อยากมีเซ็กซ์ไปเลย เพราะคิดว่าฝ่ายหญิงคงไม่ค่อยประทับในเท่าไหร่กับขนาดน้องชายของตนเอง แต่คุณคงต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะการมีน้องชายใหญ่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเสมอไป วันนี้เราลองมาดูกันว่าการมีน้องชายไซส์เล็กนั้นดีอย่างไร

  1. น้องชายเล็กก็ทำให้ผู้หญิงขึ้นสวรรค์ได้ การมีขนาดน้องชายเล็กแล้วกลัวว่าจะทำให้ผู้หญิงไม่มีความสุขนั้นเป็นความเข้าใจที่ผิด เนื่องจากปุ่มคลิตอริสด้านอยู่ด้านนอกของช่องคลอด และส่วนของจุดจีสปอร์ตที่ทำให้ผู้หญิงเสียวซ่านนั้น ก็อยากห่างจากกันไม่กี่นิ้วเท่านั้นเอง ดังนั้นต่อให้น้องชายคุณมีขนาดเล็กแค่ไหนก็ตาม ก็ยังทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ด้วยการสอดใส่
  2. อวัยวะเพศหญิงไม่ได้อยู่ลึกมาก ช่องคลอดของผู้หญิงโดยเฉลี่ยนั้นจะมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 3 – 5 นิ้ว และขนาดอวัยวะเพศชายโดยค่าเฉลี่ยก็ประมาณ 5 นิ้ว และสำหรับหนุ่มไทยนั้นมีขนาดอยู่ที่ 4 นิ้ว ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่แสดงว่าถึงแม้คุณจะมีเจ้าโลกเล็กกว่าขนาดมาตรฐาน ก็ยังสามารถทำให้ผู้หญิงเสียวซ่านถึงใจได้อยู่ดี
  3. ความจริงใจชนะทุกอย่าง ถึงแม้คุณจะมีน้องชายไซส์เล็ก ก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่สำหรับฝ่ายหญิงเลย เพียงแต่คุณหมั่นมอบความรักความจริงใจให้กับเธอ เพราะฝ่ายหญิงนั้นไม่ได้คิดว่าเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องหลักของชีวิต ซึ่งในชีวิตจริง มันยังมีเรื่องสำคัญอีกหลายอย่างที่มากกว่านั้น ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้หญิงจะชอบผู้ชายที่เอาใจใส่ดูแลอย่างจริงจัง แคร์ความรู้สึก และพร้อมจะดูแลเธอทั้งในยามสุขและยามทุกข์มากกว่า
  4. ลีลาชนะขนาด ถึงแม้ว่าคุณจะมีขนาดอวัยวะเพศที่ใหญ่โตมาเพียงไหน แต่ถ้าหากคุณไม่ได้บรรเลงเพลงรักอย่างเร้าใจแล้วละก็ ก็แทบจะไม่มีความหมายเลย เพราะเซ็กซ์ที่ดีนั้นไม่ได้วัดกันจากขนาดเสมอไป แต่สิ่งที่มีความสำคัญที่สุดก็คือลีลาและเทคนิคต่างหาก ซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีขนาดอวัยวะเพศเล็กแล้วละก็ ลองศึกษาและหาเทคนิคท่าทางต่าง ๆ มาใช้ หรือใช้เซ็กซ์ทอยช่วยก็ได้เหมือนกัน
  5. ผู้หญิงจำนวนมาก ชอบผู้ชายน้องชายไซส์เล็ก โดยทั่วไปแล้ว ผู้ชายทุกคนอาจจะคิดว่าผู้หญิงนั้นชอบคนที่มีขนาดเจ้าโลกใหญ่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นความจริงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง เพราะทางด้านผู้เชี่ยวชาญด้านเพศศาสตร์ ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า มีผู้หญิงอยู่จำนวนไม่น้อยเลยที่ชอบผู้ชายที่มีขนาดเจ้าโลกไซส์เล็ก เพราะช่วยทำให้เธอรู้สึกสบายใจในระหว่างการบรรรเลงเกมส์รักได้มากกว่าผู้ชายที่มีขนาดอวัยวะเพศใหญ่ เพราะมันทำให้พวกเธอรู้สึกอึดอัด และไม่มีความสุขในขณะร่วมเพศเลย
  6. ปลอดภัยจากเชื้อโรค จัดว่าเป็นข้อดีอีกข้อหนึ่งเลย สำหรับผู้ที่มีน้องชายขนาดเล็ก เพราะเวลาที่ต้องเข้าห้องน้ำปัสสาวะ เวลาที่ต้องเอาน้องชายออกมาเพื่อปฏิบัติภารกิจนั้น ส่วนปลายมักจะไปสัมผัสกับบริเวณโถฉี่โดยไม่ตั้งใจ ซึ่งเป็นจุดสะสมของเชื้อโรค ซึ่งส่งผลเสีย ทำให้อวัยวะเพศเกิดการระคายเคือง และติดเชื้อได้ง่าย
  7. ไม่ต้องอายเวลาแข็งตัว การที่อวัยวะเพศเกิดการแข็งตัวในพื้นที่สาธารณะก็จัดว่าเป็นอีกหนี่งปัญหาสำหรับคนที่มีน้องชายขนาดใหญ่ เพราะเมื่ออวัยวะเพศเกิดการแข็งตัวเต็มที่ บริเวณเป้ากางเกงจะตุงขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด แถมเวลาจะลุกจะเดินก็ลำบาก และยังต้องอายสายตาของคนแถวนั้นอีกด้วย ซึ่งสำหรับหนุ่มไซส์เล็กแล้ว ถึงแม้น้อยชายของคุณจะแข็งตัว ก็ไม่ได้ทำให้ผิดสังเกตแต่อย่างใด เพราะเป้ากางเกงของคุณยังอยู่ในสภาพปกติอยู่
  8. ยืนปัสสาวะได้โดยไม่ต้องใช้มือจับ จัดว่าเป็นข้อดีที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่ง สำหรับคนที่มีน้องชายไซส์เล็ก เวลาที่ยืนปัสสาวะอยู่นั้น ไม่จำเป็นต้องใช้มือในการจับ หรือประคองเจ้าโลกเลย จะใช้ก็เพียงแต่เวลาที่สะบัดเท่านั้นเอง ระหว่างปัสสาวะก็ยังสามารถใช้มือถือไปด้วย

การมีขนาดน้องชายที่ใหญ่มากจนเกินไป อาจส่งผลเสียมากกว่าผลดี เพราะการมีน้องชายขนาดเล็ก ก็สามารถทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้เหมือนกัน แถมทำให้ผู้หญิงผ่อนคลายและรู้สึกสบายใจได้มากกว่า ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดคือลีลาบนเตียง และการเอาใจใส่ฝ่ายหญิง